Chào mừng bạn đến với xachtaynhat24h.com!

  Tư Vấn 24/7
 Miễn phí vận chuyển 1 Số Khu Vực
 Trợ giúp: 0938 301 075

XỊT THƠM MIỆNG LISTERINE POCKET MISK Set 2

Còn hàng

Giá mới 230.000₫

XỊT THƠM MIỆNG LISTERINE POCKET MISK Set 2❌❌❌

🌿Hôi miệng là một bệnh khá phổ biến ở nhiều người, có rất nhiều người đã bị hôi miệng nhưng không biết mình hôi miệng. Hoặc nhiều người biết mình hôi miệng nên ngại tiếp xúc, sợ bị người khác chê cười.

🌱Hôi miệng có thể sẽ được xua tan tức thì nếu miệng được vệ sinh sạch sẽ. Nhưng bạn không thể lúc nào cũng mang bàn chải và nước súc miệng theo bên mình được. Có cứu cánh rồi đây. Bình xịt thơm miệng của Listerine Pocket Misk sẽ giúp bạn điều đó.

👉🏻Xịt thơm miệng Listerine Pocketmist Cool Mint với công thức từ tinh dầu bạc hà kết hợp với bí quyết riêng của Listerine giúp chăm sóc răng miệng, chỉ cần 1 lần xịt nhẹ sẽ giúp đẩy lùi mọi mùi khó chịu sau khi ăn uống và tiêu diệt các loại vi khuẩn có hại gây sâu răng, cho hơi thở thơm tho, tươi mát.

🌿Sản phẩm có công thức không chứa đường cùng thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, dễ dàng sử dụng. Bên cạnh đó, nước xịt thơm miệng còn mang lại một cảm giác thông mũi mát họng thực sự khiến cho bạn trở nên tỉnh táo hơn, tập trung hơn khi bắt đầu một ngày mới.

✅HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

👉🏻Để sản phẩm Xịt Thơm Miệng Listerine Pocket Misk một khoảng cách vừa phải, nhấn nút xịt trên đầu từ 2 đến 3 lần (tùy vào mục đích dùng nhiều hay ít)

🍓Mỗi chai có thể xịt 140 lần

👉🏻230k

👉🏻 0938301075 ( Trang)

    Sale

    Không sẵn có

    Hết hàng