Chào mừng bạn đến với xachtaynhat24h.com!

  Tư Vấn 24/7
 Miễn phí vận chuyển 1 Số Khu Vực
 Trợ giúp: 0938 301 075

Xà bông rửa mặt trà xanh DHC Nhật

Còn hàng

Giá mới 250.000₫

Xà bông rửa mặt trà xanh DHC Nhật

 

Hàng xách tay Nhật

 

Hiện nay xu hướng của các nước trên thế giới đều chuyển sang dùng xà phòng rửa mặt (Soap).

 

Các loại sữa rửa mặt đều bắt buộc phải có chất bảo quản.

 

Trong khi đó, xà phòng rửa mặt không cần phải sử dụng các chất này.

 

Dù xà phòng hiện đại sử dụng công nghệ sản xuất tiên tiến, nhưng với việc lược bỏ bớt nhiều thành phần bảo quản, xà phòng không gây tốn quá nhiều chi phí sản xuất.

 

Xà phòng thường có độ pH thấp nên có khả năng cân bằng da, giúp tránh các bệnh về da và không hề gây kích ứng, thỏi xà phòng sử dụng lâu hơn so với các chai rửa mặt thông thường.

 

Xà phòng rửa mặt trà xanh Green Tea Soap với công thức tạo bọt kem hạt mịn tự nhiên giúp chăm sóc nhẹ nhàng nhưng vẫn loại bỏ sạch bã nhờn, bụi bẩn, tế bào chết trên bề mặt da.

 

Các bạn có da bị dầu nhờn thì dùng xà phòng này sẽ làm cho da không còn bị nhờn , dầu nữa

 

Thành phần tự nhiên như catechin trà, bột trà xanh, dầu ô liu nguyên chất bên trong sản phẩm sẽ đảm bảo duy trì độ ẩm cần thiết cho da. Mùi hương trà xanh dịu nhẹ tự nhiên (không phải hương nhân tạo như các sản phẩm khác) .

 

Hướng dẫn sử dụng

 

Tạo bọt khí với lòng bàn tay, đưa bọt phủ kín toàn bộ khuôn mặt và xoa đều. Bạn có thể rửa với nước lạnh hoặc ấm, nhớ thực hiện nhẹ nhàng và ko cần chà xát làn da mạnh gây tổn thương cho làn da. Sau đó dùng khăn khô thấm nước trên da.

 

Liên hệ : 0938301075 ( Trang)

 

Giá : 250.000

 

Mời các bạn vào trang :www.facebook.com/pages/Hang-hieu-xach-tay/588710361164896 hoặc http://xachtaynhat.com.vn/ để xem nhiều sản phẩm mới và lựa chọn sản phẩm mình yêu thích nhé các bạn

    Sale

    Không sẵn có

    Hết hàng