Chào mừng bạn đến với xachtaynhat24h.com!

  Tư Vấn 24/7
 Miễn phí vận chuyển 1 Số Khu Vực
 Trợ giúp: 0938 301 075

TINH DẦU ARGAN DELUXE PHỤC HỒI TÓC HƯ TỔN (CANADA)

Còn hàng

Giá cũ: 500.000₫

Giá mới 450.000₫

TINH DẦU ARGAN DELUXE PHỤC HỒI TÓC HƯ TỔN (CANADA)

Nếu bạn đang khổ sở vì mái tóc xơ và khô của mình thì hãy tham khảo cách chăm sóc tóc khô xơ vô cùng hiệu quả bằng tinh dầu Argan Deluxe dưới đây nhé. Hiệu quả chăm sóc tóc và dưỡng tóc từ dầu Argan Deluxe đem lại sẽ làm bạn phải bất ngờ đấy.

Nguyên nhân làm tóc khô, xơ:

Tuyến bã nhờn dưới chân tóc có vai trò duy trì độ ẩm cho da đầu. Tuy nhiên, đối với những người tóc khô, tuyến này ít hoặc không hoạt động làm cho tóc trở nên khô hơn, dễ hư tổn và chẻ ngọn. Bên cạnh đó, mái tóc thiếu độ ẩm thường bị xơ, chẻ ngọn, dễ rối và thiếu đi độ bóng mượt.  

Tóc khô còn do những tác động của môi trường bên ngoài như: nắng, gió, môi trường khói bụi, sử dụng máy sấy tóc quá nóng, các sản phẩm chăm sóc tóc không thích hợp, nhuộm tóc nhiều lần, duỗi tóc thường xuyên.
Chăm sóc tóc và da đầu bằng dầu Argan Deluxe nguyên chất:

Với hàm lượng Vitamin E cao trong dầu Argan nguyên chất, giúp chăm sóc tóc, nuôi dưỡng da đầu, tăng cường độ ẩm cho tóc giúp tóc trở nên mềm mại và mượt hơn.

Ngoài ra, vitamin E còn giúp tóc khỏe hơn, giúp làm giảm quá trình lão hóa của tóc, giúp tóc mọc nhanh, mượt, dày và bóng mượt hơn.

Dầu Argan nguyên chất còn chứa các axit béo như: omega-3, omega-6, omega-9 là những axit béo rất tốt cho tóc, giúp phục hồi mái tóc hư tổn. Các axit béo này giúp chăm sóc, nuôi dưỡng nang tóc, giúp tóc khỏe mạnh, đủ độ ẩm. Tóc bạn sẽ không còn tình trạng khô, gãy. 

Tinh dầu ARGAN DELUXE siêu dưỡng tóc, chuyên cho tóc nát 100ml Đây là một tinh dầu argan chiết xuất từ moroco đặc biệt vừa massage body làm đep cho các chị em vừa dùng được cho tóc của bạn, sản phẩm này khi bôi tóc không bám vào tay, không gây bết cho tóc, thẩm thấu sâu vào sợi tóc làm cho sợi tóc bóng mềm mượt.

Hơn nữa trong quá trình các bạn hành hạ sợi tóc bằng phương pháp ép tóc, hay làm xoăn tóc hoặc gội đầu bằng các loại dầu không tốt sẽ có nhiều hoạt tính a xít, khi đó lớp protit bị ăn mòn và biến mất, sẽ chặc lại các lớp biểu bì khô sơ khi đó sẽ bị các môi trường bẩn ẩm thấp, hóa chất a xít tấn công dẫn đến tóc khô sơ yếu nát, mủn…lúc này phải dùng đến tinh dầu hỗ trợ bôi lên sợi tóc thay lớp protit để bảo vệ tóc, sau khi bôi xong tinh dầu han, tóc bạn sẽ được bảo vệ hoàn toàn, sau khi bôi xong tóc bạn sẽ rất bóng và mềm mượt..

Với thành phần chính là tinh dầu argan được chiết xuất từ hạt quả argan ở Ma Rốc bổ sung các axit béo, vitamin A, E thẩm thấu cực nhanh vào tóc phục hồi từ bên trong sợi tóc cho tóc bóng mượt tức thì mà không gây cảm giác dính tay hay bết tóc. Đặc biệt với hương thơm cực kì sang trong và quý phái. 

Cách sử dụng dầu Argan nguyên chất để chăm sóc tóc:

Sử dụng: Cho vài giọt ra tay xoa đều lên tóc sau khi gội hoặc trước khi sấy tạo kiểu sẽ mang đến mái tóc bóng mượt tức thì, sử dụng tin dầu argan oil thường xuyên sẽ giúp phục hồi tóc hư tổn, tăng độ mọc tóc một cách tư nhiên và giảm hẳn tóc chẻ ngọn

Để chăm sóc tóc, cải thiện da đầu khô, phục hồi tóc hư tổn, bạn chỉ cần cho dầu Argan Deluxe vào lòng bàn tay và bôi đều lên tóc, bắt đầu từ chân tóc đến da đầu  

Đối với da đầu khô và gàu, khi bôi dầu Argan Deluxe nguyên chất lên tóc, bạn hãy thêm bước massage da đầu và chân tóc.

    Sale

    Không sẵn có

    Hết hàng