Chào mừng bạn đến với xachtaynhat24h.com!

  Tư Vấn 24/7
 Miễn phí vận chuyển 1 Số Khu Vực
 Trợ giúp: 0938 301 075

Thuốc nhuộm tóc bạc cho Nam Bigen của Nhật

Còn hàng

Giá mới 300.000₫

Thuốc nhuộm tóc bạc cho Nam Bigen của Nhật

 

Xuất xứ : Nhật

 

Công dụng:Thuốc nhuộm Men'S Bigen đơn giản chỉ cần nhấn nút & chải, không cần pha trộn như những loại trước đây.Thuốc nhuộm tóc bạc Bigen Men dễ dàng bảo quản mà không hư hại khi bạn

 

Thuốc nhuộm tóc bạc Bigen Men dễ dàng bảo quản mà không hư hại khi bạn nhuộm không hết, nhất là trong những trường hợp chấm chân tóc (khi mọc tóc mới).


Thuốc nhuộm tóc bạc Bigen Men với thảo dược mùi hương dễ chịu, không còn cảm giác khó chịu trong khi nhuộm cũng như sau mỗi lần nhuộm.

 

Thuốc nhuộm tóc bạcBigen Men với công thức vượt trội với công thức 3 tính năng lâu phai.

 

Thuốc nhuộm tóc bạc Bigen Men giàu dưỡng chất, giúp bạn dễ dàng thay đổi mái tóc với gam màu thời gian mà không làm tóc bị hư hại.

 

Cách dùng : Lắc đều cho thuốc tan đều , dùng lược của hộp thuốc chải đều lên tóc cho phần cần nhuộm để 10 phút cho thuốc ăn đều vào tóc .

 

Chải lại một lần nữa cho đều màu tóc . sau đó để 40-50 phút cho thuốc ăn màu chỗ tóc bạc rồi gội lại với dầu xả hay nước lạnh để giữ màu tóc . Sau đó 2 ngày hãy gội đầu lại bình thường.

 

Chú ý : do thuốc nhuộm của Nhật hoàn toàn là thảo dược nên bạn phải để thời gian lâu để cho thuốc ăn đều vào chân tóc nếu làm nhanh quá tóc rất dễ trôi màu nhuộm .

 

Giá : 300.000

 

Liên hệ : 0938301075 ( Trang )

 

    Sale

    Không sẵn có

    Hết hàng