Thuốc bổ gan 180v Nhật Bản.

 

Hàng xách tay Nhật

 

Các bạn nào có vần đề về gan thì xem sản phẩm này nhé

 

Ổn định tế bào gan, giải độc gan, hỗ trợ điều trị xơ gan, ức chế phản ứng viêm, giảm nồng độ enzym gan, giúp cải thiện các triệu chứng của gan như: Gan nhiễm mỡ, viêm gan…

 

Công dụng Liver Hydrolysate with Vitamin B15:

 

Thuốc giúp bồi bổ gan giúp gan lọc máu khử độc, giúp làm mát gan, rất ích lợi cho những người bị viêm gan B&C, yếu gan hoặc làm việc tại những nơi có nhiều hóa chất độc hại.

 

Thuốc bổ gan Liver Hydrolysate với công thức mới

 

Bổ sung Vitamin B15 ,Vitamin B2,Vitamin E, và chất phụ gia, các sinh tố, khoáng chất có công dụng tăng cường hệ thống miễn nhiễm, giúp chống oxít hóa, bảo vệ tế bào gan cho khỏi bị suy thoái do sự tấn công của gốc tự do, giúp gan chống lại sự phá hoại của các vi rút gây viêm gan, giúp tăng cao chức năng khử độc của gan, giúp làm phục hồi lại những thiệt hại của tế bào gan trong bệnh viêm gan mãn tính.

 

Ngoài ra dược phẩm này cũng rất ích lợi cho bệnh sơ cứng gan, chai gan và ung thư gan. Có tác dụng giải rượu*** (uống 6 viên trước khi uống bia, rượu sẽ tránh mệt mỏi, say, làm tiêu độc). Sử dụng lâu dài sẽ giúp da dẻ sáng, khoẻ.

 

Đây là một thuốc được in trong sổ tay thuốc của các bác sĩ ở Nhật Bản để chỉ định điều trị cho các bệnh nhân bị bệnh gan mật.

 

Hướng dẫn sử dụng Liver Hydrolysate with Vitamin B15:

 

Ngày uống 1- 2 lần, mỗi lần 3 viên với nước để nguội hoặc nước ấm.

 

 Nên uống 1 đợt 3 tháng.

 

Không dùng cho trẻ em dưới 15 tuổi.

 

Liên hệ : 0938301075 ( Trang)

 

Giá :1.050.000

 

Mời các bạn vào trang :www.facebook.com/pages/Hang-hieu-xach-tay/588710361164896 hoặc http://xachtaynhat.com.vn/ để xem nhiều sản phẩm mới và lựa chọn sản phẩm mình yêu thích nhé các bạn