Chào mừng bạn đến với xachtaynhat24h.com!

  Tư Vấn 24/7
 Miễn phí vận chuyển 1 Số Khu Vực
 Trợ giúp: 0938 301 075

Son Shu Uemura Rouge Unlimited Matte của Nhật

Còn hàng

Giá cũ: 650.000₫

Giá mới 600.000₫

Son Shu Uemura Rouge Unlimited Matte của Nhật

 

Hàng xách tay Nhật

 

Son Shu Uemura,Dòng son mới của Nhật với cải tiến mới dành cho các chị em thích chất son Shu cổ điển nhưng chất son siêu lì, màu lên chuẩn xác, giữ màu lâu, đánh lên môi cho cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng, dưỡng ẩm.

 

Son Shu Uemura mềm mượt, lướt trên môi cực kì dễ dàng, lên cực chuẩn. Do là son lì nên hầu như không có độ dưỡng, tuy nhiên cũng không làm môi khô.

 

Dù lớp dưỡng môi có hơi bóng thì đánh son lên màu vẫn chuẩn như thường, chỉ có thêm độ bóng nhẹ do lớp dưỡng môi chứ không còn lì hoàn toàn nữa.

 

Shu Uemura Rouge Unlimited Lipstick là dòng son không chứa chì, lên màu chuẩn. Son mang những nét ưu điểm nổi trội và độc đáo mà không phải dòng son nào cũng có.

 

Shu Uemura được chiết xuất từ những thành phần thiên nhiên, cực tốt và an toàn cho da, 100% không chứa chì, không gây thâm hay khô môi

 

Son Shu làm hài lòng tuyệt đối phái đẹp bởi khả năng che khuyết điểm môi, cho bạn thoải mái thay đổi các loại son theo sở thích mà không lo môi sẽ bị ảnh hưởng.

 

Giá : 600.000

 

Liên hệ : 0938301075 ( Trang )

 

Mời các bạn vào trang :www.facebook.com/pages/Hang-hieu-xach-tay/588710361164896 hoặc http://xachtaynhat.com.vn/ để xem nhiều sản phẩm mới và lựa chọn sản phẩm mình yêu thích nhé các bạn

    Sale

    Không sẵn có

    Hết hàng