Chào mừng bạn đến với xachtaynhat24h.com!

  Tư Vấn 24/7
 Miễn phí vận chuyển 1 Số Khu Vực
 Trợ giúp: 0938 301 075

MIẾNG DÁN HUYỆT ĐẠO GIẢM ĐAU NHẬT BẢN - ROIHI TSUBOKO 156 MIẾNG

Còn hàng

Giá mới 230.000₫

MIẾNG DÁN HUYỆT ĐẠO GIẢM ĐAU NHẬT BẢN - ROIHI TSUBOKO 156 MIẾNG 🚶💃🏼

♦️Thành phần hoàn toàn từ thảo dược có tác dụng giảm đau do chơi thể thao quá sức, chân tay bong gân, chứng đau lưng, đau cơ, cơ thể mệt mỏi do ngồi lâu, đi tàu xe nhiều, vận động nhiều , kéo dài hoặc mệt mỏi các cơ bắp

♦️Miếng dán huyệt đạo Roihi Tsuboko giảm đau bằng cách tác dụng làm ấm nóng lên huyệt đạo vùng đau. Hoạt chất Axit nonylic vanillylamide kích thích sự lưu thông máu, giảm dần các triệu chứng cổ cứng, đau lưng v.v…

♦️Sản phẩm phù hợp với người chơi thể thao. Người đi xe đường dài, nhân viên ngồi văn phòng nhiều…. thường có các triệu chứng hay bị đau lưng, hiện tượng mỏi cổ, đau nhức chân tay. Những đối tượng kể trên khi sử dụng sản phẩm này rất hiệu quả.

♦️Sản phẩm phù hợp với người lớn tuổi hay có triệu chứng đau lưng, đau nhức các khớp chân tay có thể sử dụng sản phẩm này rất hiệu quả.

✅Công dụng

🌹Giảm đau hiệu quả với các triệu chứng như đau vai cổ, đau cơ,đau lưng, bầm tím, bong gân, đau khớp, đau cơ, tê tay chân, giảm đau khi gãy xương, giúp lưu thông máu.

🌹Miếng dán hình tròn đường kính 2.8 cm nên rất dễ dán, hiệu quả tác động điểm huyệt đạo.

🌹Tác động kích thích cảm giác nóng cay bởi các hoạt chất nonylic axit vanillylamide – tương tự như các thành phần hạt tiêu giúp thúc đẩy tuần hoàn máu ở các bộ phận bị nhiễm bệnh.

🌹Kết hợp với tác dụng giảm đau và chống viêm của salicylat metyl, l-menthol,…có hiệu quả chống lại tình trạng đau cứng cơ, như thể nó chạm trực tiếp vào vị trí tê cứng cơ.

🌹Màu be nên thích hợp với da, nên khó nhìn thấy mình đang dán. Nhờ công nghệ độc quyền của Nichiban nên độ bám dính rất tốt, ngay cả khi di chuyển mạnh cũng không lo bị bung ra.

Sử dụng vải rayon làm vật liệu nên rất sạch, không bám dơ, chịu được nước.

👉🏻230k

👉🏻0938301075 ( Trang)

🍃🍃🌸🍃🍃

    Sale

    Không sẵn có

    Hết hàng