Mặt Nạ làm hồng Nhũ Hoa Pinky Queen Của Nhật

 

Nhũ hoa sậm mầu, thâm đen do nhiều nguyên nhân. Có người bẩm sinh sinh ra đã có nhũ hoa hồng hào tự nhiên nhưng cũng nhiều người sinh ra thì nhũ hoa bị thâm, có màu xỉn.

 

Có trường hợp thì trước khi lấy chồng thì nhũ hoa hồng hào nhưng sau khi sinh con và cho con bú thì nhũ hoa thâm đen.

 

Dù nằm ở vị trí kín đáo nhưng khuyết điểm này lại khiến cho không ít phái đẹp cảm thấy tự ti và không còn mặn mà giữ lửa yêu. Vậy làm cách nào để nhũ hoa trở nên hồng hào nhỏ xinh để phụ nữ cảm thấy đẹp hơn và tự tin hơn?

 

Giới thiệu sản phẩm Gel làm hồng nhũ hoa Pinky queen top pack:

 

Với các thành phần chiết xuất từ nhau thai, sâm nữ tố, quả lựu kết hợp với thành phần dưỡng ẩm giúp làm vùng da sậm màu trắng hồng lên.

 

Mặt nạ làm hồng nhũ hoa sẽ lấy dần những tế bào bên ngoài, đồng thời làm những hắc tố sâu trong bề mặt da dần đưa lên bề mặt và Pinky Queen sẽ giúp lột sạch chúng đi mang lại vẻ hồng hào mịn màng cho nhũ hoa của bạn.

 

Đầu nhũ hoa màu hồng tươi là một vẻ đẹp mà bao nhiêu chị em ước ao. Pinky Queen sẽ đánh tan mọi lo âu của các chị em. Giúp chúng ta trở lại như lúc đầu thời con gái.

 

Công dụng :

 

Chiết xuất từ hoa hồng và các thành phần an toàn khác như rượu polyvinyl, Sophora flavescens, nhau thai cừu làm mờ dần sắc tố đen tại nhũ hoa và vùng da xung quanh, đem lại cho bạn nhũ hoa màu hồng tươi tự nhiên như thời con gái.

 

Gel làm hồng nhũ hoa Pinky Queen Top Back là sản phẩm đang rất được các chị em phụ nữ ở nhật ưa dùng vì tính hiệu quả cao, nhanh chóng,an toàn và không gây dị ứng da.

 

Hướng dẫn sử dụng :

 

Trước khi sử dụng sản phẩm bạn nên vệ sinh vùng nhũ hoa của mình sau đó bôi sản phẩm lên vùng quanh nhũ hoa, để yên từ 10-20 phút chờ cho mặt nạ khô, sau đó từ từ tháo mặt nạ ra.Không cần rửa lại nước

 

Chỉ nên sử dụng 1-2 lần/ tuần

 

Lưu ý:

 

Riêng đối với phụ nữ đang mang thai và cho con bú nên hỏi kỹ bác sĩ trước khi sử dụng.

 

Giá : 470.000/tuýp

 

Liên hệ : Trang (0938301075)

 

Mời bạn vào trang :www.facebook.com/pages/Hang-hieu-xach-tay/588710361164896 hoặc http://xachtaynhat.com.vn/ để xem thêm nhiều sản phẩm khác