Chào mừng bạn đến với xachtaynhat24h.com!

  Tư Vấn 24/7
 Miễn phí vận chuyển 1 Số Khu Vực
 Trợ giúp: 0938 301 075

Gia vị rắc cơm 30 gói của Nhật

Còn hàng

Giá mới 140.000₫

Gia vị rắc cơm 30 gói của Nhật

 

Hàng xách tay nhật

 

Gia vị rắc cơm là một món ăn có xuất xứ truyền thống của người Nhật Bản với các thành phần nguyên liệu tự nhiên và được sao khô rồi trộn lẫn vào nhau. Vì vậy, món ăn này cũng gần giống với ruốc thịt và muối vừng Việt Nam.

 

Gia vị rắc cơm rất thuận tiện, mẹ chỉ cần rắc lên cơm nóng hoặc cháo trắng là bé có thể măm ngay mà vẫn đủ dưỡng chất.

 

Bên cạnh đó, gói gia vị cho bé nhỏ bé này còn giúp mẹ sáng tạo và làm phong phú hơn cho món cơm của bé như làm sushi, cơm nắm với nhiều hình thù và màu sắc bắt, "dụ" các bé luôn thấy thích thú khi ăn cơm và ăn nhiều mà không thấy chán.

 

Gia vị rắc cơm bổ sung dinh dưỡng như sắt, đạm, kẽm, canxi, vitamin...cho bé được phát triển toàn diện về trí tuệ, miễn dịch.

 

Sản phẩm an toàn với sức khỏe của trẻ nhỏ, không chứa chất bảo, chất phụ gia độc hại, thích hợp cho bé từ 1 tuổi trở lên, được sản xuất từ Nhật Bản.

 

Đặc điểm nổi bật:

 

Túi có 30 gói nhỏ gồm 6 vị đa dạng (gà, heo, bò, cá, rau củ tổng hợp...) tiện lợi sử dụng, bảo quản hàng ngày và mang đi xa khi cần

 

Với hương bị thơm ngon đặc biệt, kích thích vị giác giúp bé ăn ngon miệng hơn

 

Thuận tiện ngay cả cho bạn trong những bữa cơm văn phòng và không cần chế biến

 

Chính vì vậy, món cơm hay cháo, xôi của chúng ta mà được rắc một chút gia vị Nhật Bản Mini Pack hẳn không ai là có thể ngăn nổi cảm giác thèm ăn của bản thân và điều này lại càng cần thiết với các mẹ có con kén ăn, lười ăn.

 

Vì thế, với trường hợp bé khó tính trong ăn uống này, mẹ cứ hãy an tâm sử dụng gia vị rắc cơm của Nhật để "dụ" các bé ăn ngon hơn và ăn nhiều hơn.

 

Giá : 140.000

 

Liên hệ : 0938301075 ( Trang)

 
    Sale

    Không sẵn có

    Hết hàng