Chào mừng bạn đến với xachtaynhat24h.com!

  Tư Vấn 24/7
 Miễn phí vận chuyển 1 Số Khu Vực
 Trợ giúp: 0938 301 075

Dầu tẩy trang Kose Softymo White Cleansing Oil

Còn hàng

Giá mới 230.000₫

Dầu tẩy trang Kose Softymo White Cleansing Oil

 

Chai dầu tẩy trang Kose có vòi ấn để có thể dễ dàng sử dụng và bảo quản dầu bên trong, tránh tiếp xúc với không khí gây oxi hóa. Sản phẩm được làm từ hai thành phần chính là tinh dầu cam và dầu cám gạo.


Khi dùng dầu tẩy trang Kose , bạn chỉ cần để tay khô mặt khô, nhấn một lần vòi lấy dầu, massage nhẹ nhàng trên da.

 

Kose Softymo White Cleansing Oil hoạt động trên nguyên tắc “dầu hòa tan dầu”, dễ dàng hòa tan và lấy đi các lớp mỹ phẩm trang điểm, kể cả massaca không trôi.

 

Bạn có thể lấy thêm một giọt dầu nữa để massage kĩ cho vùng cánh mũi hay những vùng da lỗ chân lông to, tập trung nhiều mụn đầu đen. Sau đó làm ướt tay và tiếp tục massage mặt. Lúc này, dầu sẽ chuyển về dạng sữa trắng đục.

 

Những hôm trang điểm kĩ, nhiều lớp với kem lót và kem nền bám chắc, bạn nên làm ướt tay nhiều lần rồi lại massage cho đến khi sữa thật trong mới rửa lại bằng nước.

 

- Để kiểm tra xem da đã sạch hoàn toàn chưa, bạn có thể lấy một miếng bông tẩy trang, thấm toner và lau khắp mặt. Khi mình làm như vậy, thật ngạc nhiên là miếng bông lau xong vẫn trắng tinh chứ không bị xám đen như khi dùng kem tẩy trang mọi ngày.

 

Dầu thoảng hương cam, rất tươi mới và thư thái, không dầu khoáng, không chất tạo mùi.

 

- Một chức năng nữa khá hữu ích của dầu tẩy trang Kose đó là làm sạch mút trang điểm. Mình đã thử giặt miếng đệm mút trong hộp Cushion, và thật bất ngờ, chỉ với 2 lần lấy dầu, bóp nhẹ cho dầu thấm hết vào miếng mút, cho chút nước vào rồi lại bóp nhẹ, toàn bộ số phấn ngấm trong miếng bông dường như tan hết trong dung dịch. Lặp đi lặp lại như thế cho đến khi nước thật trong, và xả lại với nước sạch, miếng mút của bạn sẽ sạch bong như vừa mới bóc hộp vậy.

 

- Cách dùng: Bạn xịt một chút dầu tẩy trang lên miếng bông, lau lần lượt mắt, lông mày, má, môi để làm trôi lớp trang điểm trên mặt, sau đó dùng sữa rửa mặt rửa lại như bình thường.

 

Liên hệ : 0938301075 ( Trang)

 

Giá : 230.000

 

Mời các bạn vào trang :www.facebook.com/pages/Hang-hieu-xach-tay/588710361164896hoặc http://xachtaynhat.com.vn/ để xem nhiều sản phẩm mới và lựa chọn sản phẩm mình yêu thích nhé các bạn

    Sale

    Không sẵn có

    Hết hàng