Chào mừng bạn đến với xachtaynhat24h.com!

  Tư Vấn 24/7
 Miễn phí vận chuyển 1 Số Khu Vực
 Trợ giúp: 0938 301 075

Dầu dưỡng tóc cao cấp OTTO KEUNIS 100ml ( Mỹ)

Còn hàng

Giá mới 330.000₫

Dầu dưỡng tóc cao cấp OTTO KEUNIS 100ml (Mỹ) khắc phục tóc hư tổn khô xơ

Dầu dưỡng tóc Otto Keunis được chiết xuất từ tinh dầu argan giúp tái tạo cấu trúc của tóc, làm cho tóc bóng mượt, khắc phục những hư tổn nặng, bảo vệ tóc khỏi tác hại của hóa chất và môi trường.

Dầu dưỡng tóc argan giàu vitamin E, phenol, carotenes, squalene, axit béo chống khô tóc và mất nước. Giúp xử lý tóc bị hư hỏng do hóa chất, đem lại sức sống mới cho tóc.
Bí quyết để sử dụng tinh dầu cho hiệu quả :

Sau khi gội đầu xong, các bạn lau cho tóc khô ráo, dùng khoảng 2 giọt tinh dầu Otto Keunis thoa đều lên tóc , sau đó bạn để khô tự nhiên hoặc sấy tóc cho khô. Bạn sẽ cảm nhận ngay mái tóc sẽ bóng và mượt hơn sau lần sử dụng đầu tiên.

Lưu ý: Những bạn nào tóc khô xơ thì nên dùng theo cách này rất hiệu quả nhé: Khi tóc khô bạn muốn sử dụng cho thơm tóc và bóng tóc thêm thì bạn có thể  sử dụng tinh dầu để tóc thơm và bóng mượt hơn.

Tinh dầu Otto Keunis chai 100ml dùng được rất lâu bạn nhé

Dầu dưỡng tóc Otto Keunis dạng vòi dễ sử dụng, mùi rất thơm như nước hoa, không bị bết tóc, dính tóc. Càng xài càng thích nhé.

 

Khuyến mại đặc biệt giá còn : 330.000

Liên hệ : 0938301075 ( Trang )

Mời các bạn vào trang :www.facebook.com/pages/Hang-hieu-xach-tay/588710361164896 hoặc http://xachtaynhat.com.vn/ để xem nhiều sản phẩm mới và lựa chọn sản phẩm mình yêu thích nhé các bạn

    Sale

    Không sẵn có

    Hết hàng