Chào mừng bạn đến với xachtaynhat24h.com!

  Tư Vấn 24/7
 Miễn phí vận chuyển 1 Số Khu Vực
 Trợ giúp: 0938 301 075

Bột rửa mặt Kanebo Suisai Beauty clear powder

Còn hàng

Giá cũ: 380.000₫

Giá mới 320.000₫

Sữa rửa mặt dạng bột rất tiện lợi cho các bạn gái nè

Bột rửa mặt Kanebo Suisai Beauty clear powder có khả năng tẩy sạch tế bào chết trên da mà không hề làm cho da bị tổn thương đồng thời cũng nhẹ nhàng làm sạch mọi bụi bẩn, chất nhờn dư thừa bám trên da

- Kanebo Suisai Beauty clear powder là loại sữa rửa mặt khá đặc biệt, không phải dạng lỏng, cũng không phải dạng rắn mà là dạng bột, Rất tiện c...ho các bạn sử dung khi đi làm hoặc du lịch

Hoàn toàn không sử dụng hương liệu và chất tạo màu. Điểm đặc biệt nhất của sản phẩm chính là tẩy tế bào chết bằng enzyme chứ không phải bằng hạt, bằng AHA, bằng các gốc acid....như các loại sản phẩm khác chúng ta vẫn thường dùng.

Thích hợp cả với các bạn có làn da siêu nhạy cảm nhé.

- Để canh đúng 1 lượng chính xác cho 1 lần sử dụng tránh việc dùng quá nhiều hoặc quá ít làm ảnh hưởng đến hiệu quả của sản phẩm, nhà sản xuất thậm chí còn tỉ mỉ đến mức phân ra thành từng viên nhỏ với lượng đủ dùng cho 1 ngày và 1 hộp có 32 viên đủ để bạn sử dụng trong 1 tháng (lẻ vài ngày).

Để tiết kiệm, 1 viên bạn có thể dùng được 2 lần nhé

Cách sử dụng nó cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần đổ bột vào lòng bàn tay, sau đó cho vài giọt nước vào rồi hòa tan bột và nước với nhau tạo thành hỗn hợp có màu trắng sữa sau đó sử dụng như sữa rửa mặt thông thường (tức là có thể dùng để rửa bằng tay, bằng bọt biển, bằng máy rửa mặt.....).

- Với những bạn ít trang điểm và sống trong môi trường ít khói bụi,mình khuyên bạn nên dùng nó như 1 loại tẩy tế bào chết, tức là dùng 2-3 lần/tuần.

Liên hệ :0938.301.075

Giá : 320.000
    Sale

    Không sẵn có

    Hết hàng